16/08/2022

16/08/2022

 Khu đô thị Thanh Hà có được xây dựng trở lại trong năm 2022 này không ?

Khu đô thị Thanh Hà  đã bị tạm dừng xây dựng hơn 3 năm trở lại đây để thanh tra và điều chỉnh quy hoạch đô thị.Hiện nay tháng 08 năm 2022 vẫn chưa được phê duyệt điều chỉnh và xây dựng trở lại. Việc tạm dừng xây dựng kéo dài ảnh hưởng tới đời sống của hàng nghìn hộ dân đã mua đất nền tại khu đô thị thanh hà .Không xây được nhà, không có chỗ ở, lãng phí tài sản…..Hàng trăm hộ dân đã nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở : Liền kề thanh hà, biệt thự Thanh hà vẫn chưa được duyệt.

 

Đang xây dựng dang dở xong phần khung nhà nhưng cũng bị đình chỉ tạm dừng xây dựng không hoàn thiện được.Hơn 3 năm gây lãng phí tài sản, không có nhà ở.

=> Giới thiệu khu đô thị thanh hà

Nhiều gia đình đang xây dựng cũng bị dừng

Các hộ dân đã mua đất tại đây rất mong chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ để được phê duyệt quy hoạch xây dựng trở lại.

 Khu đô thị Thanh Hà đang phát triển mạnh từ lúc bị tạm dừng xây dựng nhiều công trình bị đình trệ: Bệnh viện, trường học, nhà ở xã hội, vườn thú…….Nhưng hiện tại cơ sở hạ tầng, cây xanh đã được chủ đầu tư hoàn thiện 90%.

Khu đô thị thanh hà tháng 08 năm 2022

Hiện tại giá đất thanh hà vẫn là rẻ nhất so với khu vực lân cận,ảnh hưởng bởi yếu tố xây dựng nên trong những năm qua giá đất thanh hà biến động không nhiều.Với quy mô diện tích trên 400ha nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 30% và 70% còn lại dành cho không gian sống xanh,khu đô thị thanh hà sẽ là một trong những đại đô thị đáng sống nhất nhì khu vực phía nam hà nội trong thời gian sắp tới khi dự án chuẩn bị được khởi công xây dựng trở lại.

Tin liên quan

Call Now