24/10/2018

24/10/2018

Liền kề thanh hà mường thanh CĐT Không Ngừng Hoàn Thiện Dự án

Liền kề thanh hà mường thanh – là một dự án xanh, tiện ích đầy đủ, có mức giá vừa phải, liền kề thanh hà Mường Thanh  ngày càng được cư dân nơi đây đánh giá cao.Nơi an cư cho người thu nhập trung bình

Hồ khu b liền kề thanh hà mường thanh
Tuyến đường trục kết nôi khu đô thị với các khu vực lân cận đã hoàn thành

Mới dọn về sống tại khu đô thị mới Liền kề thanh hà mường thanh được gần một năm, anh Minh Vương đang sinh sống tại tòa HH2B chia sẻ: “ Khu đô thị này còn một ưu điểm nữa đó là rất cao ráo. Mùa mưa bão vừa rồi đặc biệt có nhiều cơn bão lớn, các khu đô thị lân cận đều bị ngập tuy nhiên tôi thấy ở Thanh Hà không có điều đó, có lẽ cũng bởi do có hồ điều hòa diện tích rộng cộng với  hệ thống hào thoát nước tốt”.Hiện nay, chủ đầu tư đang đưa nước sạch sông Đà về với cư dân. Chị Vân Hiền, một cư dân cho biết “Khi mới về đây sinh sống, tôi nhận thấy nước hơi vàng. Vì làm trong mảng xây dựng  nội thất nên tôi hiểu, đối với một khu đô thị mới xây dựng  điều đó là bình thường. Giờ đây, nhận được thông tin nước Sông Đà sẽ về tới khu đô thị, tôi thực sự rất vui”.

Tòa chung cư b1.3 hh03 khu liền kề thanh hà mường thanh

Anh Trần Vỹ  đang sống tại tòa HH01-B cho biết: “Từ khi dọn về đây sinh sống, tôi thực sự hài lòng về những tiện ích mà khu đô thị đem lại. Khu đô thị có công viên hồ điều hòa rất rộng cho ba mẹ tôi tập thể dục, có trường học cho con, có khu tập gym, bể bơi cho tôi nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, dưới chân tòa còn có hệ thống kiot, cửa hàng tiện ích được bố trí hợp lý rất thuận tiện cho mua sắm.Chưa hết, điều đáng mừng hơn nữa là sau một năm sinh sống tại đây giá trị căn hộ của tôi còn tăng lên”.

Dự án ngày càng hoàn thiện

Theo chủ đầu tư liền kề thanh hà mường thanh, bên cạnh những lời khen về một khu đô thị xanh “đáng đồng tiền bát gạo, thời gian qua ban quản lý có nhận được những ý kiến về vấn đề vệ sinh, trật tự đô thị, quản lý hạ tầng, dịch vụ, cảnh quan và chất lượng công trình. Ngay khi tiếp nhận chủ đầu tư đã nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết các vấn đề này.

Như về vấn đề chất lượng công trình, với các hạng mục chưa đạt chủ đầu tư đã yêu cầu các nhà thầu làm lại, sửa chữa. Về vấn đề dịch vụ nhà ở, bổ sung thêm nhiều nhân sự mới, sát sao hơn trong công tác quản lý. Vệ sinh môi trường, cảnh quan khu sinh hoạt chung, công viên hồ điều hòa được đảm bảo xanh – sạch – đẹp. Trật tự đô thị đã được chấn chỉnh, các phương tiện dừng đỗ đúng quy định, các hộ kinh doanh đúng vị trí và giới hạn…

Bằng vào nỗ lực, tâm huyết, chủ đầu tư mong muốn liền kề thanh hà mường thanh càng ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, đúng với mục tiêu xây dựng  khu đô thị  Xanh- Văn minh- An lành- Bền vững.

Tin liên quan

Call Now