14/10/2023 mua Shophouse Thanh Hà b2.2 giá rẻ

14/10/2023

Mua Shophouse Thanh Hà B2.2 giá rẻ – Điều Gì Làm Nên Sự Khác Biệt?

Mua Shophouse Thanh Hà B2.2 giá rẻ – Điều Gì Làm Nên Sự Khác Biệt?

Shophouse Thanh Hà B2.2 nằm tại vị trí vàng giữa trung tâm dự án khu đô thị Thanh Hà, thuận lợi cho kinh doanh và giao thương. Khu vực này đang phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

mua Shophouse Thanh Hà b2.2 giá rẻ

biệt thự thanh hà b2.2

[TOP] Mua Shophouse Thanh Hà B2.2 Giá Rẻ: Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

Thiết kế hiện đại và tiện nghi:

Mỗi căn shophouse tại Thanh Hà B2.2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa không gian sử dụng và tích hợp nhiều tiện ích tiện lợi. Điều này giúp tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi và hấp dẫn đối với các khách hàng.

Vị trí Shophouse Thanh Hà B2.2: có diện tích 300m2 mặt tiền rộng 10m ,kiến trúc xây dựng 6 tầng nổi, 1 tầng hầm, mật độ xây dựng 60% diện tích đất.

Tiềm năng sinh lời lớn:

Với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực và nhu cầu mua sắm ngày càng tăng, Shophouse Thanh Hà B2.2 có tiềm năng sinh lời lớn. Đây là dự án đáng quan tâm cho các nhà đầu tư thông thái.

Lợi Ích Khi Mua Shophouse Thanh Hà B2.2 giá rẻ

Với mức giá rẻ so với giá trị thực của căn shophouse, đây là cơ hội đầu tư thông minh mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. Vị trí đắc địa và thiết kế thông minh tạo điều kiện lý tưởng cho việc kinh doanh hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng.

Xem thêm : Quy hoạch Shophouse Thanh Hà B2.2

Dự án Thanh Hà B2.2 nằm ở vị trí chiến lược với nhiều tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và nhiều cơ sở hạ tầng khác. Điều này mang lại tiện ích lớn cho cả cư dân và các doanh nhân kinh doanh tại đây.

Tiềm năng sinh lời

Với vị trí đắc địa và tiện ích xung quanh, Shophouse tại Thanh Hà B2.2 mang lại tiềm năng sinh lời lớn, Cơ hội mua Shophouse giá rẻ tại Thanh Hà B2.2 . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn tham quan dự án.

biệt thự liền kề thanh hà

Tin liên quan

Call Now