25/07/2022

25/07/2022

Tổng quan trường Mầm non Khu Vườn Nhỏ Thanh Hà

Mầm non Khu Vườn Nhỏ Thanh Hà ngôi trường xinh xắn với mong muốn san sẻ những khó khăn trong việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ của phụ huynh mà trường ra đời, Nhà trường luôn tin rằng với bằng tình yêu thương, trẻ sẽ phát triển tốt nhất, giáo dục bằng tình yêu thương sẽ giúp trẻ có một trường nơi con yên tâm phát triển là như một mầm non được ươm mầm phát triển trong một khu vườn nhỏ đầy tính yêu thường

=> Tổng quan khu đô thị mới Thanh Hà Cienco 5

Mầm non Khu Vườn Nhỏ Thanh Hà có địa chỉ P228-230 Tòa HH02-2C Chung Cư Thanh Hà, thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển của phụ huynh. Nhà trường rộng rãi thoáng mát, tất cả các phòng học đều có cửa sổ lớn tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời giúp trẻ phát triển, phòng học được trang trí thành các góc học tập, mỗi một độ tuổi rất đa dạng phong phú. Trường có sân chơi trong nhà với nhiều đồ chơi trẻ có thể vận động vui chơi suốt cả ngày.

Trường áp dụng theo chương trình mầm non của bộ giáo dục Việt Nam tập trung phát triển về cả thể chất và tinh thần cho trẻ. Mỗi lứa tuổi sẽ có một giáo án riêng, phù hợp với độ tuổi. Nhà trường chú trọng phát triển thể chất cho trẻ qua các bài tập vận động, di chuyển theo nhạc, phát triển nhận thức cho trẻ với những thí nghiệm khoa học. Ngoài ra trường còn kết hợp giúp tăng khả năng sáng tạo bằng việc học mỹ thuật, âm nhạc.

Mỗi bữa ăn của trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm cân bằng dinh dưỡng. Trẻ sẽ được ăn đầy đủ chất đạm, chất béo, chất xơ, tinh bột,.. giúp sự toàn diện của bộ tiêu hóa. Mỗi lứa tuổi nhà trường sẽ có thực đơn phù hợp để con hấp thụ tốt ngon miệng.

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp sư phạm, nhiệt tình trong giảng dạy, quan tâm chăm sóc trẻ từng ngày. Các cô không ngại khó, ngại khổ trong việc chăm sóc trẻ mỗi ngày, bằng tình yêu thương các con sẽ học được những sự bổ ích mỗi ngày.

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
  • Học phí: 1 Triệu đến 1,2 Triệu
  • Điện thoại: (093) 611-1616
  • Tiến ăn: 35.000 VNĐ/ ngày

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con – Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,… và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Mầm non Khu Vườn Nhỏ Thanh Hà

Mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp sư phạm, nhiệt tình trong giảng dạy, quan tâm chăm sóc trẻ từng ngày. Các cô không ngại khó, ngại khổ trong việc chăm sóc trẻ mỗi ngày, bằng tình yêu thương các con sẽ học được những sự bổ ích mỗi ngày.

Chế độ dinh dưỡng

Mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời….

Mầm non Khu Vườn Nhỏ – KĐT Thanh Hà Quận Huyện Thanh Oai

Địa chỉ :P228-230 Tòa HH02-2C Chung Cư Thanh Hà, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Tin liên quan

Call Now